Salad cải cầu vồng mù tạt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    1 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    530

Mã số SL50

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 125 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.9g
    3.8%
  • Fat 11.3g
    14%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 5.7g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng bát salad, trộn cải cầu vồng với các viên bơ

    Bước 2

    Dùng một cái bát khác, trộn mù tạt với dầu, xô thơm, tỏi, muối, tiêu và đánh bông

    Bước 3

    Rưới nước sốt lên salad, trộn đều và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây